Cty TNHH Sinh học Mai Việt

Giám đốc cty: HỒ THỊ VÂN MAI
Số tài khỏan: 544 11129-VNĐ Ngân hàng ACB-CN. Bình Thạnh. Tp. HCM
Mã số thuế: 0303692945
-----------------------

Chào mừng bạn đến thăm maivietbio

Hồ Thị Vân Mai

Giám đốc Cty TNHH Sinh Học Mai Việt - maivietbio

Công nghệ sinh học là một lĩnh vực thuộc công nghệ cao, sản phẩm tạo ra được ứng dụng rất nhiều trong đời sống, sản xuất công /nông nghiệp và quốc phòng. Sản phẩm của công nghệ sinh học ngày càng được ưa chuộng.

Phát triển CNSH cũng là mục tiêu trọng điểm của Việt nam ta đặt ra trong thế kỷ 21 và trong tuơng lai nhằm nâng cao chất lượng sống người Việt ngày càng tốt hơn.

Luật Doanh Nghiệp ra đời năm 1999, đã mở ra cho đội ngũ nghiên cứu khoa học một lối đi rộng rãi hơn. Công nghệ sinh học cùng chen vai với các ngành khoa học khác. Như hạt giống cất giữ trong kho đã lâu, nay đem gieo trồng trên mảnh đất thích hợp đã bắt đầu cho vụ mùa. Dù còn ít ỏi, thành tựu sinh học của Việt Nam đã đóng góp vào nguồn tiền thu về cho đất nước từ tôm, cá, rau trái, hoa màu...

Cty TNHH Sinh học Mai Việt ra đời là nguyện vọng của một nhóm nhà khoa học, giảng viên đại học với một khát khao ỨNG DỤNG THÀNH TỰU SINH HỌC VÀO CUỘC SỐNG dù chỉ là những ứng dụng còn nhỏ bé.

Chức năng của Mai Việt Bio bao gồm: sản xuất, thương mại, dịch vụ, huấn luyện thuộc lĩnh vực công nghệ sinh học – vi sinh thân thiện.

Từ ngày thành lập, công ty đã may mắn nhận được sự giúp đỡ của Sở kế hoạch & đầu tư, cùng với sự ủng hộ chân tình của các đồng nghiệp tại một số Viện nghiên cứu, trung tâm ứng dụng , các nhà sản xuất công nghiệp, thực phẩm….
Sự ủng hộ, tin cậy rất lớn của các nhà phân phối; nuôi trồng thuỷ sản là nhũng thành phần thiết yếu giúp Maivietbio tồn tại, phát triển và là cả niềm khích lệ lớn lao. Mọi sự liên hệ của qúi vị luôn là xúc tác cho Maivietbio tìm tòi, hoàn thiện hơn các sinh phẩm của mình.
Đáng qúi nữa, có các qúi bạn Việt kiều tại Mỹ đã cổ vũ khích lệ, đóng góp ý tưởng và cả giúp đỡ.
Mong quí vị và các bạn nhận ở Maivietbio lòng biết ơn chân thành.

Cho đến nay, với nỗ lực không ngừng, Mai Việt đã phát triển hơn 15 nhóm sản phẩm. Đây là thành quả của đội ngũ nghiên cứu khoa học công ty cùng với các cố vấn chuyên gia đầu ngành vi sinh trong nước. Đội ngũ khoa học của Maivietbio đã thừa hưởng được những ứng dụng kỹ thuật mới của công nghệ vi sinh của thế giới, với thuận lợi của trang thiết bị của Cty, tự sản xuất được toàn bộ sinh khối vi sinh trong sản phảm của mình.

Việc chủ động được các chủng giống vi sinh ưu việt qua chọn lọc, lưu giữ đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, Maivietbio chủ động được nguồn sinh khối vi sinh nguyên liệu, giúp cho các cơ sở đặt hàng thực hiện ý tưởng sinh phẩm mới, cùng maivietbio ứng dụng trong điều kiện Việt Nam hiệu quả tốt như mong đợi.

AN TOÀN LÀ TIÊU CHUẨN SỐ 1

Các sản phẩm đã được thử nghiệm thực tế, chứng minh là an toàn, hiệu quả trước khi đem vào ứng dụng thực tiễn. Nhờ sự đa dạng các nhóm sản phẩm, Mai Việt đã góp phần đáp ứng phần nào nhu cầu trong nghiên cứu cũng như phục vụ đời sống. Đã thuyết phục và có được sự cộng tác từ các viện nghiên cứu, trung tâm ứng dụng sinh học, xử lý nước thải nhà máy, cơ sở sản xuất cho đến tận những ao tôm, bè cá của người sản xuất ...
Con người là nhân tố quyết định thành công. Mai Việt đã cố gắng giữ gìn, xây dựng, phát triển đội ngũ nghiên cứu nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, sáng tạo. Đội ngũ có được tư duy thực tế, luôn quan sát, phân tích những yếu tố cơ bản nhất của vấn đề, giúp cải thiện sản phẩm tốt nhất, đơn giản nhất như có thể.

Một trong những ưu điểm của các chuyên gia kỹ thuật maivietbio có được là lòng đam mê cuộc sống, yêu thiên nhiên, tân tình chia sẻ với khách hàng dù là những nhà sản xuất, nhà phân phối hay từng cá nhân... các kiến thức có thể, giữ ổn định chất lượng sản phẩm... Trên cơ sở tôn trọng từng khách hàng, đáp ứng giao hàng đúng thời gian cũng như địa điểm mà khách hàng yêu cầu, duy trì mối quan hệ khách hàng thân thiện, nhiệt tình và chu đáo nhằm cùng khách hàng tiếp cận thành quả công nghệ mới giúp sản phẩm có tính ưu việt cao nhất.

Mai Việt tự tin chào đón – sẵn sàng mở rộng hợp tác nghiên cứu với các đối tác quan tâm đến lĩnh vực công nghệ sinh học ứng dụng, liên kết và xây dựng khu sản xuất quy mô, chính quy hơn. Mong muốn có nhiều hơn sản phẩm sinh học theo đúng phương châm hoạt động Mai Việt :

AN TOÀN – SINH THÁI – TRONG SẠCH – HIỆU QUẢ

Các nhóm sản phẩm đang lưu hành
BIOnAQUA-MV vi sinh nước nuôi cá cảnh nước ngọt, nước mặn và hồ thuỷ sinh
BIOFISH-MV men vi sinh Mai Việt phòng và trị sình bụng phân trắng cho cá cảnh
men tiêu hóa (BIOENTER-MV) cho vật nuôi, tôm, cá cảnh (Bacillus subtilis, Lactobacillus spp).
Vi sinh xử lý nước nuôi, đáy ao tôm giống; tôm thịt mật độ cao (BIOnAQUA-1 MV; BIOnAQUA-2 MV).
Vi sinh xử lý nước, đáy đầm, hồ nuôi cá (BIODELTA-1 MV; BIODELTA-2 MV)
Vi sinh xử lý ao, hồ nuôi cá sấu, ba ba, lươn, ếch, cá trê, khử mùi bùn đặc trưng của thương phẩm (BIODOR-MV)
Vi sinh xử lý nước thải (BIOSUPER-CLEAN 1 - MV) ; (BIOSUPER-CLEAN 2-MV ) ; Vi sinh xử lý mùi hôi của nước rỉ từ các bãi rác và rác thải.
Vi sinh xử lý chất thải, mùi hôi các chuồng trại chăn nuôi, hầm cầu (W.C), hầm biogaz. (MrCLEAN-MV)
Vi sinh xử lý đất, xử lý hạt giống phòng ngừa một số nấm gây bệnh thối rễ trên cây rau, cây ăn trái, cây cảnh (ví dụ : bệnh xì mủ trên rễ sầu riêng, bệnh héo rũ cà chua, cháy lá, đốm vằn, đạo ôn, … mà nguyên nhân là do Fusarium, Pythium, Rhizhotonia, Phytoptora …) (BIOBOTANIC-MV)
Vi sinh Bacillus thuringiensis (Bt) trừ sâu tơ, sâu hồng, sâu xanh, … trên cây rau, cây bông và nhiều loại cây trồng khác (Bộ cánh vảy – Lepidoptera) (BIOBt-MV)
Vi sinh Bacillus thuringiensis var. Israelensis (Bti) diệt lăng quăng, muỗi (BIOBTi-MV)
Vi sinh trừ sùng hại rễ cây trong đất (Bọ cánh cứng – Coleoptera) (BIOPOPI-MV)
Vi sinh cố định đạm trong đất dùng cho cây trồng (BIOnAZOFIX-MV)

Maivietbio rất mong tiếp tục nhận được góp ý, phê bình của qúi vị

Kính chúc qúi vị Sức khoẻ - Hạnh phúc - Thịnh vượng